Đi Hội chợ nông sản sạch Quảng Ninh đừng quên ghé gian hàng yến sào Mai

Mỗi năm một lần, hội chợ nông sản sạch luôn diễn ra và mang đến cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng những lợi ích vô cùng lớn. Với người tiêu dùng đây là cơ hội để tiếp cận với những thực phẩm sạch. Với doanh nghiệp thì hội chợ nông sản sạch là cầu nối giúp doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Không bỏ qua cơ hội này, Hội chợ nông sản năm nay có sự tham gia của Yến sào Mai một trong những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

 

Yến sào Mai thương hiệu uy tín

Yến sào là một trong những món ăn cũng như vị thuốc vô cùng quý hiếm với sức khỏe của con người. Mỗi tổ yến được sản xuất ra là kết tinh của công sức biết bao người thợ yến và của loài chim yến, vì vậy giá thành của chim yến vô cùng cao. Hiểu được giá trị đích thực của tổ yến về cả vật chất lẫn tinh thần đối với mỗi người tiêu dùng, vì vậy, yến Mai luôn mang đến thị trường những sản phẩm được sản xuất từ yến chất lượng nhất và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Yến sào chất lượng của Yến Mai

Hiện nay, khi nhiều cơ sở sản xuất trên thị trường không ngần ngại tiêu thụ những loại yến giả, yến độn, yến chất lượng kém nhằm kiếm lợi nhận. Tuy nhiên, Yến sào Mai lại hoàn toàn đi ngược lại với những cơ sở đó, hiểu được để phát triển bền vững thì niềm tin, uy tín của một thương hiệu với người tiêu dùng là trên hết. Vì vậy, Yến Mai luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng và đảm bảo nhất đến tay người tiêu dùng. Đó cũng chính là bí quyết để làm nên thương hiệu Yến Mai được nhiều người yêu thích.

 

Gian hàng của Yến Mai có gì?

Tham gia hội chợ nông sản Quảng Ninh là một cơ hội tốt để quảng bá hơn nữa thương hiệu đến với người tiêu dùng, đồng thời đây cũng là cầu nối giúp cho yến Mai có cơ hội hợp tác, phát triển và mở rộng mạng lưới rộng khắp. Nhận thấy điều đó, yến sào Mai đã không ngần ngại tham gia hội chợ năm nay và mang đến hội trợ những sản phẩm vô cùng phong phú.

Gian hàng Yến Mai

Thứ nhất, các sản phẩm yến sào phổ biến hiện nay đó là, tổ yến thô và tổ yến qua tinh chế với chất lượng vô cùng tốt. Với hai loại tổ yến này đã được yến sào Mai thu hoạch và sản xuất trên dây chuyền đảm bảo an toàn và chất lượng theo đúng quy định về an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, yến Mai cũng đem đến những công thức chế biến yến sào và sản phẩm yến sào đã qua chế biến vô cùng hấp dẫn và bổ dưỡng. Đến với gian hàng của yến Mai chính là cơ hội để bạn trải nghiệm việc chế biến tổ yến thô từ một cơ sở sản xuất uy tín và giàu kinh nghiệm, đảm bảo bạn sẽ có những công thức chế biến yến sào vô cùng tuyệt vời để chiêu đãi gia đình mình.

Món ăn với yến sào

Đến với hội chợ nông sản sạch Quảng Ninh thì bạn hãy ghé qua gian hàng của Yến sào Mai để có những trải nghiệm và phút giây mua sắm vô cùng thú vị và bổ ích.

 

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0947331988