Doanh nghiệp Yến sào Yến Mai – điểm sáng tại Hội chợ nông sản sạch Quảng Ninh

Trong các doanh nghiệp, cơ sở  bán tổ yến uy tín trên thị trường thì không thể nào không nhắc đến Doanh nghiệp Yến Mai, đây là một trong những doanh nghiệp buôn bán tổ yến chất lượng và được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Đặc biệt, trong hội chợ Nông sản sạch Quảng Ninh năm nay, doanh nghiệp yến sào Yến Mai cũng là một trong những điểm sáng về mô hình sản xuất sạch, chất lượng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trong sản xuất, tiêu thụ chất lượng khắt khe khi sản xuất tổ yến.

 

Khẳng định thương hiệu và chất lượng qua từng dòng sản phẩm

Hiện nay do có rất nhiều những dòng sản phẩm về tổ yến đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, có những thương hiệu nổi tiếng nhưng cũng không ít các dòng sản phẩm yến được bán trôi nổi trên thị trường, do vậy mà các cơ quan chức năng cũng không thể nào nắm bắt được hoàn toàn chất lượng của những dòng sản phẩm yến sào trên thị trường.

Sản phẩm yến sào của Yến Mai.

Đây cũng là một trong những lý do khiến người tiêu dùng hoang mang và e ngại khi sử dụng sản phẩm yến sào.

 

Bí quyết doanh nghiệp

Để có thể vượt lên về chất lượng cũng như hướng đến được với nhu cầu của người dùng yến cao cấp mà hiện nay, doanh nghiệp Yến Mai chuyên cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng từ tổ yến có hương vị đặc trưng, khó có thể lẫn với những sản phẩm tổ yến thông thường. Không chỉ vậy, với dây chuyền sản xuất khép kín, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm mà các sản phẩm của Yến Mai luôn đem đến những sản phẩm tổ yến sào chất lượng vượt trội đến với tay người tiêu dùng.

Luôn mang đến yến sào chất lượng

Không chỉ đảm bảo trong quy trình chế biến tổ yến, để có thể cung cấp được những sản phẩm yến chất lượng ra ngoài thị trường, Thương hiệu Yến Mai đã phải kiểm soát quy ngay từ những khâu thu gom “hái” tổ yến. Đó phải là tổ yến được khai thác trên những vách núi đá cheo leo hay những hang động dưới chân sóng vỗ – Đây được coi là những địa điểm lý tưởng mà tổ yếu có thể hấp thụ được những nguyên tố vi – đa lượng vô cùng tốt đối với sức khỏe của con người.

Điểm đặc biệt thứ tiếp để có thể tạo nên hương vị đặc trưng của tổ yến sào chính là phải từ những con chim yến có trong tự nhiên, không được nuôi nhân tạo hay có sự phối ghép giống dưới bàn tay của con người. Bởi bất kỳ những dòng sản phẩm yến nào do chim yến nuôi đều sẽ không có được mùi vị đặc trưng riêng có của loài chim tự nhiên.

yến sào chất lượng

Nắm bắt và hiểu được tâm lý của khách hàng Doanh nghiệp yến sào Yến Mai luôn lựa chọn và cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến với quý khách hàng.

Đến với hội chợ Nông sản Quảng Ninh năm nay, bằng những kinh nghiệm cũng như nắm bắt được tâm lý sử dụng của người tiêu dùng Doanh nghiệp yến sào Yến Mai đã đem đến hội chợ những dòng sản phẩm cao cấp nhất, chất lượng nhất để người tiêu dùng có thể tìm hiểu, tham quan và đem về dòng sản phẩm yến cao cấp với giá cả vô cùng phải chăng.

 

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0947331988