Tại sao yến sào Mai được yêu thích tại hội chợ nông sản Quảng Ninh

Hội chợ nông sản Quảng Ninh là sơ hội quảng bá doanh nghiệp vô cùng thuận lợi cho những cơ sở sản xuất hoặc doanh nghiệp trẻ muốn tạo chỗ đứng trên thị trường. Yến sào Mai một trong những thương hiệu kinh doanh yến sào được biết đến là một trong những điểm sáng và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong hội chợ nông sản sạch năm nay. Vậy tại sao yến Mai lại được yêu thích đến vậy, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn bật mí bí mật này.

 

Gian hàng đang dạng

Tham gia hội chợ Nông sản sạch Quảng Ninh năm nay có rất nhiều gian hàng phong phú và đa dạng mang đặc trưng của nhiều vùng miền khác nhau và trong đó phải kể đến yến sào một trong những sản vật nổi tiếng là quý hiếm của Khánh Hòa và của Việt Nam. Hội chợ năm nay có rất nhiều gian hàng yến sào nhưng bạn sẽ không ngừng chú ý đến gian hàng của yến sào Mai với những mặt hàng vô cùng đa dạng và đặc biệt.

Yến sào Mai được bọc cẩn thận và sang trọng

Khi đến với gian hàng bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tổ yến “bằng xương bằng thịt” với nhiều kích thước, chủng loại và giá cả khác nhau. Những tổ yến này được Yến Mai đóng gói vô cùng cẩn thận và bắt mắt. Người tiêu dùng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: để biếu tặng, để cho người thân hoặc để sử dụng cho chính mình.

Ngoài ra cũng có rất nhiều các sản phẩm được chế biến cùng yến được yến Mai giới thiệu đến người tiêu dùng cũng vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng giống như yến sào chưa qua chế biến.

 

Chế biến yến ngay tại gian hàng

Đây có lẽ là điều đặc biệt mà yến sào Mai muốn mang đến cho người tiêu dùng. Khác với những gian hàng khác chỉ tiến hành trưng bày sản phẩm một cách nhàm chán thì yến Mai mang đến hoạt động chế biến và trải nghiệm ngay sản phẩm của doanh nghiệp ngay tại gian hàng.

sơ chế yến sào

Đến với gian hàng, các bà nội trợ sẽ có có hội trải nghiệm nhiều công thức chế biến món ăn với yến sào vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng như: cách chưng tổ yến với đường phèn, cách nấu soup yến sao cho giữ nguyên hương vị, …Với hoạt động này chắc chắn các bà nội trợ sẽ cảm thấy vô cùng bổ ích và thú vị.

 

 Tư vấn nhiệt tình và nhân viên thân thiện

Không chỉ dừng lại ở các hoạt động thú vị và gian hàng phong phú về mặt hàng, yến sào Mai không ngừng chăm chút về đội ngũ nhân viên và tư vấn viên. Khi bước vào gian hàng bạn sẽ nhận được sự tư vấn vô cùng tận tình và thân thiện của đội ngũ nhân viên với kiến thức vô cùng chuyên sâu về các sản phẩm yến sào. Nhân viên sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, về thương hiệu, hướng dẫn bạn mua hàng và thậm chí còn chỉ dẫn giúp bạn các bí quyết nấu yến ngon và bổ dưỡng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu khi gặp gỡ nhân viên của Yến Mai.

Món ăn từ yến sào

Tất cả những điều trên đã khiến yến sào Mai nhận được sự uy mến về tin tưởng của người tiêu dùng khi đến với hội chợ nông sản sạch Quảng Ninh.

 

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0947331988