Khách hàng có thể dùng thử sản phẩm Yến Mai bằng “Tổ Yến Yêu Thương”

Đã từ lâu những sản phẩm đến từ Thương hiệu Yến sào Mai không còn quá xa lại đối với những người “sành ăn” tổ yến với tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, Yến sào Mai luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, sạch nhất, vệ sinh nhất đến với tay người tiêu dùng. Đến với Hội chợ nông sản sạch tại Quảng Ninh năm nay, ngoài việc được tìm hiểu thêm những thông tin về thành phẩm, về tác dụng của tổ yến, quý khách hàng còn có thể dùng thử những sản phẩm Yến Mai bằng “Tổ Yến Yêu Thương” – Đảm bảo đây sẽ là một trong những hoạt động vô cùng hữu ích mà du khách tham quan không thể bỏ lỡ được đâu nhé!

 

 

1. Thành phần và công dụng tuyệt vời của yến sào đến từ thương hiệu Yến Mai

 

Tổ yến là một trong những “món quà dinh dưỡng” được thiên nhiên ban tặng cho người dân Việt Nam. Trong một chiếc tổ yến có chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao đối với sự phát triển của cơ thể con người đó chính là hàm lượng Glyco và hàm lượng protein cao.

Theo đó, trong chất Glyco có chứa 7 loại dưỡng chất khác nhau, đồng thời hàm lượng Protein với nhiều những axit amin khác nhau được coi là thành phẩm dinh dưỡng không thể thiếu đối với sức khỏe của con người. Đặc biệt, đây còn là những chất mà cơ thể của con người không thể nào có thể tự tổng hợp hợp. Chính vì vậy mà yến Mai chính là một trong những sản phẩm dinh dưỡng vô giá.

Tổ yến trắng

Với hàm lượng dinh dưỡng cao, yến sào luôn là một trong những món ăn giúp người dùng bổ sung sinh lực, tăng cường sức đề kháng, đặc biệt là những người bị đau ốm, người già, phụ nữ có thai và trẻ nhỏ. Ngoài ra, yến sào còn có một số những công dụng đặc biệt như:

Yến sào giúp làm sạch hệ hô hấp, hỗ trợ tích cực cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tránh sự mất cân bằng dinh dưỡng.

Yến giúp làm đẹp da

Yến sào đến từ thương hiệu Yến Mai còn có khả năng tăng cường sức đề kháng, chống dị ứng, tốt cho hệ tuần hoàn máu, giúp khôi phục các tế bào bị tổn thương. Về khả năng làm đẹp, yến sào còn có khả năng ngăn ngừa sự lão hóa, giúp làm đẹp da, tăng sự trắng sáng, hồng hào cho các chị em, đặc biệt là các chị em qua tuổi 30.

2. Nếm thử hương vị yến sào Yến Mai một lần, nhớ mãi không nguôi

Mỗi vị yến sào do từng người làm lại có những hương vị riêng đặc biệt. Với yến sào Yến sào Mai khi các bạn được thưởng thức trực tiếp tại gian hàng sẽ khiến người dùng “ăn hoài không chán” bởi đâu chỉ là yến sào đơn giản, dưới bàn tay tài ba của những người đầu bếp, yến sào được “biến hóa” và trở thành những món ăn đặc sắc như: Chè yến, yến thả, yến tiềm,… – mỗi món ăn lại có một hương vị riêng, đặc trưng của yến sào khác nhau.

Yến chứng đường phèn

Khi được thưởng thức các món ăn từ yến sào của Thương hiệu Yến Mai, quý khách sẽ cảm nhận được sự hòa quyện giữa màu sắc của ly canh yến với hương vị, độ ngọt thanh dễ chịu. Đó là độ ngòn ngọt, thanh thanh của canh yến, độ mềm của thịt gà và một ít nấm hương hoặc độ bùi của hạt sen,… tất cả đều nhẹ nhàng, thanh thoát, khiến người ăn cùng cảm giác được hương vị dễ chịu, nhẹ lòng khi thưởng thức ly canh yến này.

Và chỉ khi cảm nhận  được tất cả những điều trên thì đó mới được coi là một ly canh yến đạt chuẩn – một sự cảm nhận những tinh hoa của đất trời hòa trong hương vị yến Mai.

 

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0947331988