Yến sào Mai tham dự hội chợ Nông sản sạch tại Quảng Ninh

Theo thông tin từ phía Ban chỉ đạo của tỉnh Quảng Ninh, trong tháng 5/2018 sẽ diễn ra Hội chợ Nông sản sạch tại Quảng Ninh, ngày hội năm nay có sự tham gia của rất nhiều các gian hàng chính là các đặc sản nổi tiếng của tỉnh nói riêng và của toàn miền Bắc nói chung. Đặc biệt, mang đến cho Hội chợ nông sản năm nay, Thương hiệu Yến sào Mai đã giới thiệu để quý quan khách sản phẩm yến sào trứ danh, nức tiếng một vùng.

 

Cơ hội giới thiệu, trao tay sản phẩm tới khách hàng

Là một trong những hội chợ nông có quy mô lớn, Hội chợ nông sản sạch tại Quảng Ninh năm nay đã đem đến cho những vị khách quý cùng người dân các tỉnh cơ hội được tiếp xúc và biết đến những sản vật vô cùng quý hiếm từ thiên nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm từ nông sản, thủy sản cho đến những sản phẩm quý hiếm khác như tổ yến,…

Yến sào qua sơ chế

Đến với hội chợ Nông sản sạch tại Quảng Ninh năm nay, Thương hiệu Yến sào Mai với nhiều năm kinh nghiệm buôn bán và cung cấp những sản phẩm từ tổ yến từ trong nước đến quốc tế, Yến Mai mong muốn giới thiệu đến quý khách hàng về những lợi ích khi sử dụng tổ yến và những sản phẩm từ tổ yến khác nhau.

Không chỉ vậy, còn là một trong những điều vinh dự vô cùng lớn cho Thương hiệu Yến Mai khi chúng tôi còn có cơ hội được quảng bá hình ảnh về sản phẩm của mình cũng như giúp người tham gia hội chợ có cơ hội được trải nghiệm những cách để có thể chế biến ra các món từ yến từ cháo yến, yến sào,… và cùng rất nhiều những hoạt động lý thú, bổ ích khác.

Không chỉ vậy, ngoài việc được tự do trải nghiệm, quý khách còn được hiểu thêm về quy trình để có thể sản xuất ra các sản phẩm yến sào Mai bao gồm những công đoạn, những bước làm ra sao,…

Yến sào chất lượng

Từ đó quý khách hàng có thể tin tưởng và yên tâm về công nghệ, dây chuyền sản xuất đảm bảo sạch 100% để người dùng có thể sử dụng những sản phẩm từ yến sào của Thương hiệu Yến Mai của chúng tôi.

 

Thương hiệu Yến Mai nức danh một vùng

Từ xưa đến nay, tổ yến luôn là một trong những món ăn dùng để cung tiến vua chúa, người dân thường “nào ai dám” thưởng thức món ăn của vua. Nguyên nhân khiến yến sào luôn được xuất hiện trong những món ăn của hoàng thất cũng là bởi hàm lượng dinh dưỡng có trong tổ yến rất cao và chúng có những giá trị trong việc điều trị bệnh, tăng cường sức khỏe cho chính người dùng.

Món ăn từ yến sào bổ dưỡng

Ngày nay, chúng ta có nhiều những phương tiện để khai thác yến sào Mai  hơn nên sản lượng tổ yến từ tự nhiên cũng tăng cao, do vậy mà những sản phẩm làm từ tổ yến không chỉ “lưu thông, trao đổi” ở thị trường trong nước mà với chất lượng và hệ thống dây chuyền làm việc chuyên nghiệp, tổ yến còn có thể xuất sang nước ngoài với mức giá bán khá cao.

Ngoài những sản phẩm làm từ tổ yến, yến sào được bày bán trên thị trường thì Thương hiệu Yến sào Mai cũng là một trong những thương hiệu có uy tín và danh tiếng trên thị trường. Thương hiệu Yến Mai luôn lấy chất lượng và vì lợi ích của người dùng làm tiêu chí phấn đấu cho sự phát triển.

 

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0947331988